menu Đóng

Đối tác tuyển dụng

ĐỐI TÁC LÀ NHÀ TUYỂN DỤNG

CFD Circle liên kết với rất nhiều công ty và nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Các đối tác tuyển dụng có thể liên hệ với CFD Circle để gửi yêu cầu trở thành đối tác tuyển dụng với CFD Circle, đội ngũ chúng tôi sẽ làm việc với nhà tuyển dụng để hướng dẫn. Đồng thời, đăng tin tuyển dụng lên website và fanpage của CFD Circle.

CFD Circle sẽ nhận CV ứng tuyển của học viên trong và ngoài CFD Circle và liên kết với nhà tuyển dụng đăng tuyển.

CFD Circle sẽ ký hợp đồng với các nhà tuyển dụng cho các gói đăng tin và thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

 

ĐỐI TÁC LÀ GIẢNG VIÊN

1. Thông tin chung

Thông thường, CFD Circle sẽ chủ động tìm kiếm giảng viên dựa vào sự khuyến nghị của cộng đồng hoặc dựa theo uy tín của cá nhân đó trên thị trường trong các lĩnh vực liên quan. giảng viên cũng có thể tự đăng ký thông qua biểu mẫu này, nếu giảng viên đáp ứng các tiêu chí mà CFD Circle đưa ra, CFD Circle sẽ thực hiện các bước tiếp theo để thực hiện việc hợp tác.

Giảng viên sẽ đưa ra kiến thức dự kiến cung cấp trên nền tảng CFD Circle và mức phí cho khóa học đó (nếu có), chúng tôi sẽ xem xét và chấp thuận để từ đó hợp tác kinh doanh với giảng viên để triển khai khóa học. Khi giảng viên hoàn tất khóa học và cung cấp cho CFD Circle, đội ngũ chuyên môn của chúng tôi sẽ xem xét và đề xuất, yêu cầu bổ sung nội dung của khóa học nếu xét thấy cần thiết nhằm mục đích hoàn thiện khóa học để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng CFD Circle. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ giảng viên trong việc đóng gói kiến thức, ví dụ: xử lý video, biên tập ebook,… để khóa học mà giảng viên cung cấp được trau chuốt hơn.

Sau khi khóa học được hoàn tất, đội ngũ chuyên môn của CFD Circle sẽ xem xét lại lần cuối và yêu cầu giảng viên cập nhật hoặc bổ sung thêm nội dung khóa học nếu cần thiết và đưa kiến thức đó lên nền tảng chung của cộng đồng CFD Circle với hàng trăm ngàn người học tiềm năng mỗi tháng. Khóa học mà giảng viên cung cấp cho cộng đồng CFD Circle sẽ là độc quyền và không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không thông qua nền tảng CFD Circle.

Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho các giảng viên cung cấp khóa học cho người học, CFD Circle có chính sách đồng giảng viên, cụ thể là các giảng viên có thể cùng hợp tác với nhau để tạo lập các khóa học và thỏa thuận về việc phân chia lợi nhuận nhận được từ CFD Circle.

2. Chia sẻ lợi nhuận

2.1 Đối với giảng viên dạy offline

Thu nhập của giảng viên được CFD Circle thoả thuận với giảng viên tuỳ thuộc vào số năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài thu nhập cố định tính theo số buổi dạy, CFD Circle cũng sẽ thưởng thêm tuỳ vào lợi nhuận của khoá học và đánh giá tốt từ đội ngũ chuyên gia CFD Circle và học viên.

Khi trở thành giảng viên tại CFD Circle, giảng viên có cơ hội tham gia đi du lịch và tiệc cuối khoá cùng với đội ngũ CFD Circle.

Ngoài có thu nhập từ việc dạy offline, giảng viên offline có thể mở khoá học video trên nền tảng học của trực tuyến của CFD Circle.

2.2 Đối với giảng viên dạy qua video

Tùy thuộc vào đường dẫn liên kết (tracking link) mà người học sử dụng để đăng ký khóa học, giảng viên sẽ được phân chia tỷ lệ lợi nhuận tương ứng, mức lợi nhuận được phân chia dựa theo sự thỏa thuận ban đầu giữa giảng viên và CFD Circle.

Ngoài doanh thu được phân chia, nếu có người học lần đầu đăng ký khóa học trên nền tảng CFD Circle thông qua tracking link của giảng viên thì giảng viên sẽ nhận được hoa hồng theo chính sách hoa hồng trọn đời (lifetime commission) của CFD Circle.

CFD Circle áp dụng chính sách thanh toán hàng tuần cho giảng viên có mức thu nhập đến kỳ thanh toán đạt mốc tối thiểu là 1.000.000 đồng (trước thuế). Giảng viên sẽ đăng nhập vào tài khoản và yêu cầu thanh toán, CFD Circle sẽ xử lý toàn bộ các yêu cầu thanh toán của giảng viên mỗi tuần 1 lần. Trong trường hợp giảng viên là cá nhân, giảng viên sẽ ủy quyền cho CFD Circle thực hiện tất cả các nghĩa vụ tài chính (bao gồm nghĩa vụ thuế) với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Tài khoản của giảng viên 

Mỗi giảng viên sẽ được cấp tài khoản truy cập nền tảng CFD Circle để đăng tải khóa học, điều chỉnh hoặc cập nhật khóa học, theo dõi doanh số của mình, nhận thông báo/báo cáo và tương tác với người học cũng như các Thành Viên của nền tảng CFD Circle.

Tất cả các nội dung mà giảng viên đăng tải lên nền tảng CFD Circle để đưa đến cộng đồng CFD Circle đều phải được kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên môn của CFD Circle. Trong trường hợp khóa học do giảng viên cung cấp lỗi thời hoặc không còn phù hợp thì CFD Circle có quyền yêu cầu giảng viên điều chỉnh, sửa đổi hoặc cập nhật khóa học đó. 

Khi phát sinh yêu cầu hoặc khiếu nại từ người học đăng ký khóa học của giảng viên thì CFD Circle sẽ tiếp nhận và hỗ trợ xử lý trong khả năng có thể. Trường hợp CFD Circle nhận được nhiều phản hồi của người học về nội dung khóa học cần được cập nhật/bổ sung thì CFD Circle sẽ cùng với giảng viên trao đổi và làm việc để đáp ứng yêu cầu của người học nếu xét thấy phù hợp.