menu Đóng
CFD Circle

Câu chuyện CFD Circle

Chúng tôi đã từng thắc mắc tại sao nhiều bạn đã học ở các trường đại học nhưng khi đi làm cho các doanh nghiệp thì phải đào tạo lại? Làm sao để giúp được cho những bạn trái ngành có thể học và đi làm trong thời gian ngắn nhất? Và làm thế nào để tạo ra nhiều sản phẩm website có trải nghiệm người dùng tốt nhất?

Từ đó, CFD Circle ra đời để giải quyết tất cả những vấn đề trên, cũng như tạo một sân chơi, nơi để gắn kết mọi người cùng nhau phát triển, truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhằm tạo ra nhiều sản phẩm website chất lượng, tinh tế và có giá trị cao.

Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau
trên con đường tạo ra những giá trị cho cộng đồng và chính mình.

1

Chương trình đào tạo thực chiến

Tất cả khoá học tại CFD Circle luôn được kiểm duyệt rất chặt chẽ, đảm bảo chất lượng với nhiều cấp độ khác nhau. Cùng phương châm luôn hướng tới một lộ trình học sát với thực tế, học viên có thể ứng dụng vào công việc ngày sau khoá học.

2

Luôn đặt học viên làm trọng tâm

Với mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Front-End Dev và UX/UI Design, học viên tại CFD Circle luôn được theo sát và hỗ trợ nhiệt tình để giúp tất cả mọi người hoàn thành khoá học thật tốt và tạo ra những sản phẩm có giá trị cao.

3

Giảng viên giàu kinh nghiệm từ khắp mọi nơi

Với nền tảng đào tạo trực tuyến CFD Circle, giảng viên không chỉ dạy offline, mà còn có thể tạo ra những lớp học trực tuyến cho riêng mình thông qua chương trình đối tác nội dung của CFD Circle.

4

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Với nhu cầu rất lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng những đối tác tuyển dụng của CFD Circle trong lĩnh vực Front-End Dev và UX/UI Design, học viên sẽ có cơ hội nhận được thông tin việc làm hấp dẫn, phù hợp với khả năng thông qua chương trình CFDers Talent. Ngoài ra, còn có thể trở thành mentor tại CFD Circle khi đáp ứng đủ yêu cầu về chuyên môn.

2.5

năm thành lập

21

khoá học

30

lớp học

500+

học viên

Hình thức học đa dạng

CFD Circle

Học offline tại văn phòng

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên & mentor sẽ sát cánh cùng bạn trong khoá học offline tại học viện CFD Circle ở 2 địa điểm:
Địa điểm: lầu 2, 666/46/29, Ba Tháng Hai, quận 10, TPHCM.
Khám phá
CFD Circle

Học online với lớp offline

Nếu bạn muốn học trực tiếp với giảng viên nhưng ở xa không thể đến lớp offline được thì có thể học online thông qua Google Meet, gọi video chia sẻ màn hình và được giảng viên, mentor hỗ trợ như khi bạn học offline.
Khám phá
CFD Circle

Học qua video & hỗ trợ 24/7

Nền tảng học online của CFD Circle có rất nhiều khoá học video, bạn có thể học bất kỳ khi nào mình muốn. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ từ giảng viên thông qua Google Meet hoặc đội ngũ mentor của CFD Circle.
Khám phá

CFD Circle là một team gắn kết,
cùng nhau học tập, vui chơi và phát triển

CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle

đội ngũ giảng viên và mentor

CFD Circle

Trần Nghĩa
Teacher

CEO & Founder

Xin chào! Tôi là Trần Nghĩa - Creative Frontend Developer, người sáng lập CFD Circle và CFD Studio. Trong hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, tinh tế và phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước, cũng như mong muốn truyền đạt lại cho các bạn trẻ có đam mê và định hướng theo nghề Front-End Developer.

https://cfdstudio.vn/
CFD Circle

Đặng Thuyền Vương
Teacher

Fullstack, Frontend Team Lead

Tôi là Vương, Fullstack Developer, Frontend Team Lead tại CBI Digital và đồng sáng lập CFD Circle. Với hơn 8 năm trong nghề, tôi đã trải qua nhiều dự án khác nhau và giờ là lúc tôi truyền đạt lại những gì mình tích lũy được cho các bạn trẻ có định hướng theo nghề lập trình.

"Không có chiến thắng nào không có sự hy sinh" 

http://dangthuyenvuong.github.io
CFD Circle

Nguyễn Đức Huy
Mentor

Fullstack Developer

Xin chào! Tôi là Huy Nguyễn - Fullstack Developer, người đồng sáng lập CFD Circle & CFD Studio. Với mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm thực tế có được trong hơn 5 năm đi làm cho các bạn trẻ có đam mê với lập trình front-end, cũng như back-end. Hi vọng tôi sẽ giúp cho các bạn có cái đầy đủ kiến thức và kỹ năng để ứng tuyển vào vị trí mà bạn hướng đến.

CFD Circle

Huỳnh Anh Kiệt
Mentor

Front-end Developer

Chào bạn, nếu bạn đọc những dòng này hẳn là bạn rất quan tâm đến việc trở thành một developer, nhất là Front-end Developer. Vì vậy, mình là Huỳnh Anh Kiệt - hiện đang làm việc với vị trí Software Engineer - chapter Front-End tại Kyanon Digital và CFD Studio, đồng thời, là cựu học viên của CFD Circle sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục mong ước đó. Sau thời gian dài học tập và làm việc, mình đã tích lũy được một số kinh nghiệm để có thể giúp đỡ những bạn có niềm đam mê với Front-end.

CFD Circle

Nguyễn Văn Thái An
Mentor

Frontend Dev

Xin chào! Tôi là Nguyễn An - Frontend Developer tại T.O.P Group và CFD Studio. Rất mong có thể hỗ trợ và truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm từ những dự án thực tế mà tôi học được trong quá trình làm việc đến với học viên tại CFD Circle. Cùng học tập, giúp đỡ nhau để hướng tới trở thành một Front-end Dev thực thụ để tạo những sản phẩm sáng tạo, tinh tế và chuyên nghiệp nào! Rất vui khi gặp bạn ở CFD Circle.

CFD Circle

Lê Châu Hữu Thiện
Teacher

Senior Frontend Dev

Xin chào mọi người! Tôi là Thiện, hiện đang là Senior Front-end Developer tại CBI Chi Doanh. Mình đã bén duyên tham gia với đại gia đình CFD Circle từ khóa từ những ngày đầu thành lập. Trong quá trình học hỏi và chiến đấu cùng các anh em tại đây, mình đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Front-end, tôi hi vọng không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn thực tế, mà còn truyền một ngọn lửa mãnh liệt đến từng cá nhân để thúc đẩy sự phát triển từ bên trong mỗi chúng ta.

trở thành một phần của CFD Circle

Chúng tôi rất vui khi bạn quyết định trở thành một phần của CFD Circle để cùng nhau học hỏi, lan toả và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá cho cộng đồng.

Tham gia Khoá học Giảng dạy / Đối tác