menu Đóng
CFD Circle

Câu chuyện CFD Circle

Chúng tôi đã từng thắc mắc tại sao nhiều bạn đã học ở các trường đại học nhưng khi đi làm cho các doanh nghiệp thì phải đào tạo lại? Làm sao để giúp được cho những bạn trái ngành có thể học và đi làm trong thời gian ngắn nhất? Và làm thế nào để tạo ra nhiều sản phẩm website có trải nghiệm người dùng tốt nhất?

Từ đó, CFD Circle ra đời để giải quyết tất cả những vấn đề trên, cũng như tạo một sân chơi, nơi để gắn kết mọi người cùng nhau phát triển, truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhằm tạo ra nhiều sản phẩm website chất lượng, tinh tế và có giá trị cao.

Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau
trên con đường tạo ra những giá trị cho cộng đồng và chính mình.

1

Chương trình đào tạo thực chiến

Tất cả khoá học tại CFD Circle luôn được kiểm duyệt rất chặt chẽ, đảm bảo chất lượng với nhiều cấp độ khác nhau. Cùng phương châm luôn hướng tới một lộ trình học sát với thực tế, học viên có thể ứng dụng vào công việc ngày sau khoá học.

2

Luôn đặt học viên làm trọng tâm

Với mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Front-End Dev và UX/UI Design, học viên tại CFD Circle luôn được theo sát và hỗ trợ nhiệt tình để giúp tất cả mọi người hoàn thành khoá học thật tốt và tạo ra những sản phẩm có giá trị cao.

3

Giảng viên & mentor giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên và mentor tại CFD Circle được chọn lọc rất khắc khe, yêu cầu tối thiểu từ 3 - 8 năm kinh nghiệm. Ngoài kiến thức chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thực tế thì giảng viên và mentor đòi hỏi cần phải có khả năng truyền đạt tốt, dẫn dắt, kết nối học viên để tạo động lực và đạt hiệu quả cao nhất trong khoá học.

4

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Với nhu cầu rất lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng những đối tác tuyển dụng của CFD Circle trong lĩnh vực Front-End Dev và UX/UI Design, học viên sẽ có cơ hội nhận được thông tin việc làm hấp dẫn, phù hợp với khả năng thông qua chương trình CFDers Talent. Ngoài ra, còn có thể trở thành mentor tại CFD Circle khi đáp ứng đủ yêu cầu về chuyên môn.

4

năm thành lập

30

khoá học

45

lớp học

600+

học viên

Hình thức học đa dạng

CFD Circle

Học offline tại văn phòng

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên & mentor sẽ sát cánh cùng bạn trong khoá học offline tại học viện CFD Circle
Địa điểm: lầu 2, 666/46/29, đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TPHCM.
Khám phá
CFD Circle

Học online với lớp offline

Nếu bạn muốn học trực tiếp với giảng viên nhưng ở xa không thể đến lớp offline được thì có thể học online thông qua Google Meet, gọi video chia sẻ màn hình và được giảng viên, mentor hỗ trợ như khi bạn học offline.
Khám phá
CFD Circle

Học qua video & hỗ trợ 24/7

Nền tảng học online của CFD Circle có rất nhiều khoá học video, bạn có thể học bất kỳ khi nào mình muốn. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ từ giảng viên thông qua Google Meet hoặc đội ngũ mentor của CFD Circle.
Khám phá

CFD Circle là một team gắn kết,
cùng nhau học tập, vui chơi và phát triển

CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle CFD Circle

đội ngũ giảng viên và mentor

CFD Circle

Trần Nghĩa
Teacher

Founder & CEO

Xin chào! Tôi là Trần Nghĩa - Creative Frontend Developer, người sáng lập CFD Circle và CFD Studio. Trong hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, tinh tế và phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước, cũng như mong muốn truyền đạt lại cho các bạn trẻ có đam mê và định hướng theo nghề Lập trình Front-end.

https://cfdstudio.vn/
CFD Circle

Thiện Lê
Teacher

Leader Frontend

Xin chào mọi người! Tôi là Thiện, hiện đang là Leader Front-end Developer tại CBI Chi Doanh. Mình đã bén duyên tham gia với đại gia đình CFD Circle từ những ngày đầu thành lập. Trong quá trình học hỏi và chiến đấu cùng các anh em tại đây, mình đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Front-end, tôi hi vọng không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn thực tế, mà còn truyền một ngọn lửa mãnh liệt đến từng cá nhân để thúc đẩy sự phát triển từ bên trong mỗi chúng ta.

CFD Circle

Nguyễn An
Mentor

Senior Frontend Dev

Xin chào! Mình là Nguyễn An - Senior Frontend Developer tại T.O.P Group và CFD Studio. Rất mong có thể hỗ trợ, truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm từ những dự án thực tế mà tôi tích luỹ được trong quá trình làm việc đến với các bạn học viên tại CFD Circle. Chúng ta sẽ cùng nhau học tập, giúp đỡ để hướng tới trở thành một Lập trình viên Front-end chuyên nghiệp nhằm tạo những sản phẩm sáng tạo, tinh tế và có giá trị! Mình rất vui khi gặp bạn tại CFD Circle.

CFD Circle

Lê Tuyết Vân
Mentor

Frontend Developer

Tôi là Lê Tuyết Vân - Frontend Developer tại CFD Studio và là cựu học viên của CFD Circle. Từ một cô gái trái ngành, tôi đã trải qua những thăng trầm và biết rằng hành trình này không hề dễ dàng. Tuy nhiên, những khó khăn đó đã giúp tôi trưởng thành và phấn đấu không ngừng, từng bước tiến gần hơn đến đam mê lập trình của mình. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích luỹ được trong lĩnh vực này, đồng thời mong muốn hỗ trợ cùng bạn vượt qua những thử thách trên con đường của mình.

CFD Circle

Nguyễn Văn Tuấn
Mentor

Senior Front-end Dev

Chào các bạn! mình là Tuấn - hiện đang làm việc tại IVI Group, đồng thời cũng là cựu học viên khoá 1 của CFD Circle. Sau 3 năm làm việc và trải qua nhiều dự án khác nhau đã giúp mình đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Hi vọng rằng, sự đồng hành của mình sẽ là nguồn động lực giúp cho các bạn hoàn thành thật tốt trong suốt quá trình học tập tại CFD Circle bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà mình đã tích luỹ được trong 3 năm qua.

CFD Circle

Huỳnh Anh Kiệt
Mentor

SENIOR FRONTEND DEV

Chào bạn, nếu bạn đọc những dòng này hẳn là bạn rất quan tâm đến việc trở thành một developer, nhất là Front-end Developer. Mình là Huỳnh Anh Kiệt - hiện đang làm việc với vị trí Senior Front-End Developer tại Kyanon Digital và CFD Studio, đồng thời, là cựu học viên của CFD Circle sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục mong ước đó. Sau thời gian dài học tập và làm việc, mình đã tích lũy được một số kinh nghiệm để có thể giúp đỡ những bạn có niềm đam mê với Front-end.

trở thành một phần của CFD Circle

Chúng tôi rất vui khi bạn quyết định trở thành một phần của CFD Circle để cùng nhau học hỏi, lan toả và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá cho cộng đồng.

Chọn lớp học Về CFD Circle