menu Đóng
CFD Circle

Xây dựng CMS Admin Với Typescript & ReactJS

Thiện Lê

7,900,000 VND
đăng ký học

Khoá học Xây dựng CMS Admin Với Typescript & ReactJS

22/04/2024

16 buổi

Offline | Online

đăng ký học

Hiện tại đã hết suất

Avatar teacher

Thiện Lê

7,900,000 VND

Ưu đã giảm 30% cho cựu học viên CFD Circle

Chia sẻ CFD Circle
Khoá học Front-end CFD Circle

Khoá học này dành cho ai?

Bạn am hiểu ReactJS hoặc đã hoàn thành Khóa học Frontend Master tại CFD Circle? Bạn cần nâng cao kiến thức và triển khai dự án thực tế với TypeScript, Material UI và Chart kết hợp áp dụng vào dự án với ReactJS giúp bạn có nhiều hơn cơ hội trong quá trình ứng tuyển vị trí lập trình viên front-end với yêu cầu ngày càng cao từ các nhà tuyển dụng, cũng như mở rộng thêm kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Lập trình Website Single Page Application (SPA).

Khoá học Build CMS Admin (Xây Dựng CMS Admin Quản Lý Khóa Học) là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Trong khoá học này, bạn sẽ học Typescript từ cơ bản đến nâng cao, thực hành ứng dụng từ việc phân tích đến triển khai một dự án thực tế, áp dụng toàn bộ kiến thức và kỹ năng đã học.

 

Bạn sẽ đạt được gì sau khoá học này?

- Am hiểu và thành thạo ngôn ngữ lập trình Typescript.

- Biết cách kết hợp giữa Typescript và ReactJS vào dự án thực tế.

- Cấu trúc và xử lý UI hiệu quả với Material UI.

- Phân tích dữ liệu và thiết kế báo cáo cùng ApexChart.

- Quản lý nội dung website theo yêu cầu thực tế dự án.

 

Giới thiệu khoá học và dự án cuối khoá

Lịch học

Khai giảng

22-04-2024

Lịch học

Thứ 4 và Chủ Nhật từ 18g45 - 21g45

Kết thúc

07-05-2024

Địa điểm

Lầu 2, số 666/46/29, đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TP HCM

Nội dung khoá học

Introduction to TypeScript

- Overview of TypeScript

- Advantages of Using TypeScript

- Setting Up a TypeScript Environment

TypeScript Basics

- Syntax and Data Types

- Type Annotations and Type Inference

- Function Types

- Arrays and Tuples

- Enums and Literal Types

- Interfaces and Type Aliases

Advanced TypeScript Concepts

- Generics

- Union and Intersection Types

- Type Guards

- Declaration Merging

- Conditional Types

- Mapped types (for complex data transformation)

- Optional chaining

- Nullish coalescing

Project introduction

Project setup

Material UI setup

I18n translation

Routing setup

JWT Authentication

Dashboard charts

Information Management (Course, Instructor, Student, Blogs…)

Page settings

Build and Deployment

Báo cáo và đánh giá dự án

Yêu cầu cần có

Nắm vững kiến thức HTML, CSS, Javascript từ cơ bản đến nâng cao

Nắm vững kiến thức ReactJS cơ bản và thư viện liên quan như: API, react-router-dom, react-redux, axios...

Có kinh nghiệm làm việc với React Component Library như Material UI là một lợi thế.

Có laptop cá nhân và tinh thần ham học hỏi, siêng năng, kiên trì và cố gắng hết sức mình.

Đội ngũ hướng dẫn

CFD Circle

Thiện Lê
Teacher

Leader Frontend

Xin chào mọi người! Tôi là Thiện, hiện đang là Leader Front-end Developer tại CBI Chi Doanh. Mình đã bén duyên tham gia với đại gia đình CFD Circle từ những ngày đầu thành lập. Trong quá trình học hỏi và chiến đấu cùng các anh em tại đây, mình đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Front-end, tôi hi vọng không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn thực tế, mà còn truyền một ngọn lửa mãnh liệt đến từng cá nhân để thúc đẩy sự phát triển từ bên trong mỗi chúng ta.

CFD Circle

Nguyễn An
Mentor

Senior Frontend Dev

Xin chào! Mình là Nguyễn An - Senior Frontend Developer tại T.O.P Group và CFD Studio. Rất mong có thể hỗ trợ, truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm từ những dự án thực tế mà tôi tích luỹ được trong quá trình làm việc đến với các bạn học viên tại CFD Circle. Chúng ta sẽ cùng nhau học tập, giúp đỡ để hướng tới trở thành một Lập trình viên Front-end chuyên nghiệp nhằm tạo những sản phẩm sáng tạo, tinh tế và có giá trị! Mình rất vui khi gặp bạn tại CFD Circle.

CFD Circle

Nguyễn Văn Tuấn
Mentor

Senior Front-end Dev

Chào các bạn! mình là Tuấn - hiện đang làm việc tại IVI Group, đồng thời cũng là cựu học viên khoá 1 của CFD Circle. Sau 3 năm làm việc và trải qua nhiều dự án khác nhau đã giúp mình đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Hi vọng rằng, sự đồng hành của mình sẽ là nguồn động lực giúp cho các bạn hoàn thành thật tốt trong suốt quá trình học tập tại CFD Circle bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà mình đã tích luỹ được trong 3 năm qua.

Cảm Nhận Học Viên

CFD Circle

Quốc Nam

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Quá trình học tại CFD Circle là quãng thời gian mà các bạn và mentor hoạt động như là anh em một team, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, giảng viên thì luôn đốc thúc để các bạn giữ lửa. Cảm ơn CFD Circle vì những khóa học frontend cực kỳ bám sát thực tế.
CFD Circle

Huy Do

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Học ở CFD khá vui, chất lượng kiến thức khoá học khá tốt, nếu học siêng năng, sẽ có được kỹ năng tốt để đi làm được liền. Giảng viên và mentor hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết, không hứa hẹn vẽ viễn cảnh màu hồng, mà luôn cố gắng động viên, truyền lửa cho học viên học tập nghiêm túc. Highly recommend cho những ai muốn tìm chỗ học đàng hoàng để ra làm nghề được liền.
CFD Circle

Trương Minh Đạt

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Khóa học rất hay, kiến thức rất đầy đủ, định hướng bài học rất bài bản và thực tế. Anh chị mentor rất tốt và hỗ trợ rất nhiệt tình và có tâm. CFD Circle là trung tâm đào tạo có tâm và có tầm nhất mà em từng học ạ.
CFD Circle

Bùi Đình Hoan

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Nội dung dạy đúng trọng tâm nhu cầu thực tế. Sau khi trải qua 2 dự án thực tế và đồng hành cùng Giảng Viên và 2 mentor rất nhiệt tình dù 2 3h sáng vẫn trả lời thắc mắc của học viên thì mình cảm thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều so với lúc đầu. Sẽ giới thiệu nhiều người cùng học hơn nữa. Cảm ơn CFD rất nhiều <3 <3 <3
CFD Circle

Trần Quốc Thuận

HỌC VIÊN KHOÁ 13

CFD Circle là trung tâm rất tốt cho những bạn có nhu cầu thực chiến không ngừng nghỉ trong quá trình học tập. Nơi mà cả teacher lẫn mentor luôn sẵn sàng chia sẻ cho học viên tất cả những gì họ biết bằng cái tâm của người dạy học. Cám ơn sự chỉ dạy của tất cả mọi người và rất mong được đồng hành tiếp với mọi người trong tương lai.
CFD Circle

Lê Duy Trường

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Anh Nghĩa và anh chị mentor Kiệt, Vân rất nỗ lực đem đến chất lượng về mặt chuyên môn và nhiệt huyết đến cho các bạn học viên. Mọi người đều cố gắng 200% năng lượng để hoàn thành tốt mục tiêu, em thấy khoá học thật sự chất lượng.
CFD Circle

Lê Tuấn Minh

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Khoá học giúp hỗ trợ rất nhiều về kiến thức responsive. Em nghĩ khoá học nên hỗ trợ thêm kiến thức về github cho các bạn từ sớm có thể bắt đầu từ responsive để các bạn làm quen và quản lý source code dễ dàng hơn.
CFD Circle

Trương Trí Tín

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Kiến thức thực tiễn dựa trên dự án thực tế, mentor và giảng viên chuyên nghiệp trong kiến thức giảng dạy, có sự truyền lửa trong lúc giảng dạy và có tâm với học viên. Highly recommend cho các bạn đang mong lung muốn up skill front end và cần nền tảng React JS nha
CFD Circle

Huy Trương

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, thì bản thân chỉ mong mỏi sẽ tìm đc nơi đào tạo có Tâm nhất. Thật may mắn khi đc học tại CFD Circle, từ giảng viên cho đến các bạn mentor rất chất lượng và nhiệt huyết. Đặc biệt, xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các mentor vì luôn luôn túc trực ngày đêm để reply các bug của mình Cuối cùng, kính chúc CFD Circle luôn tràn đầy năng lượng và phát triển bền vững nhé !!
CFD Circle

Vy Nguyễn

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Học tập tại CFD Circle vui lắm. Anh founder và các mentor hỗ trợ nhiệt tình từng chi tiết nhỏ và các anh đều vui tính, môi trường học rất tốt. Đặc biệt, sau mỗi khóa học đều rút ra được rất nhiều kiến thức cốt lõi mà tự học không có. Đây là 1 lớp học mà quá là Vip luôn, vừa học vừa thực hành, luyện tập chăm chỉ thì không có gì là quá khó. Cảm ơn anh Nghĩa và mọi người đã đồng hành và hỗ trợ em hết mình. Rất khó để tìm 1 trung tâm tâm huyết với học viên như thế này.
CFD Circle

Phú Phùng

HỌC VIÊN KHOÁ 12

Mình là học viên cũ của CFD Circle khoá 2021-2022, học đủ tất các khoá của CFD. Nếu bạn chưa có nền tảng tốt, đặc biệt là code giao diện layout, CFD là lựa chọn tốt nhất, học xong khoá newbie và web responsive, việc cắt layout code chuẩn giao diện thật sự đơn giản. Khoá cuối là khoá reactjs, lời khuyên chân thành là các bạn phải học thật sự chắc javascript, vào khoá mới không bị ngợp, vì kiến thức rất nhiều, hãy học chắc javascript trước. CFD có khoản mentor hỗ trợ học viên, dí code bung chỉ, mình thích nhất khoản này. Một lần nữa, cám ơn tất cả mọi người ở CFD, Kiệt,An,anh Triều, anh Vương, anh Thiện và đặc biệt anh Nghĩa, đệ tử khi nào vào sài gòn sẽ hậu tạ sư phụ
CFD Circle

Nhật Lâm

HỌC VIÊN KHOÁ 2

Nếu các bạn có đam mê về FE nhưng chưa vững kiến thức cơ bản. Hãy thử học nơi đây đi, mình dám chắc sau khi bạn học xong bạn sẽ nhận thấy bản thân mình phát triển 1 cách rõ rệt. Đây là kinh nghiệm rút ra từ bản thân mình, khóa học đầu tiên mình học bên ngoài giảng đường ĐH.
CFD Circle

Cao Thành Sang

HỌC VIÊN KHOÁ 15

Lần đầu em tham gia một khoá học về một trong những lĩnh vực của khoa học máy tính ở một trung tâm khác trường đại học. Nhưng bắt đầu cảm giác rất thoải mái, rất dễ hoà nhập cũng như theo kịp nhịp làm việc của team. Anh giảng viên và các mentors rất chi tiết trong bài giảng, và rất trách nhiệm trong việc giải đáp. Mọi thứ diễn ra theo đúng tiêu chí của khoá học là THỰC CHIẾN. Rất vui vì được gặp và đồng hành cùng CFD CIRCLE.
CFD Circle

Phan Hoàng Hiệp

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Khoá học mang lại cho em rất nhiều giá trị về mặt chuyên môn, khả năng xử lí tình huống (giải quyết bug, xử lí data, ...) cũng như giúp em cải thiện khả năng lập trình front-end của mình. Bên cạnh đó, giảng viên và các anh mentor luôn nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ em khi em gặp vấn đề với code của mình.

Câu hỏi thường gặp

THÔNG TIN CHUNG

Học viên hoàn thành khoá học có được cấp chứng chỉ không?

Sau khi học viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học có chữ ký của người sáng lập CFD Circle.

Học tại CFD Circle xong có đi làm hay thực tập được không?

Khóa học thực chiến tại CFD Circle giúp học viên trải nghiệm dự án, quy trình làm việc và kỹ năng thực tế cần có để không chỉ xin thực tập mà còn có thể ứng tuyển các vị trí chính thức cao hơn như ở các công ty.

Sau mỗi buổi học có quay video để xem lại không?

CFD Circle có quay lại video buổi học offline để các bạn không tham gia được có thể xem lại.

Bản quyền video thuộc về CFD Circle, nên nếu học viên tìm cách tải video về và chia sẻ thì sẽ bị đình chỉ học vĩnh viễn.

Hình thức học ở CFD Circle là gì?

Tại CFD Circle có 2 hình thức học bạn có thể chọn là Offline hoặc Online thông qua Google Meet cùng với lớp Offline. Tất cả học viên đều được giảng viên và mentor hỗ trợ, đánh giá, góp ý dự án, kiểm tra code nhằm giúp các bạn rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, cũng như hoàn thành thật tốt khoá học để đi làm.

Học tại CFD Circle sao cho hiệu quả nhất?

Học viên cần chuẩn bị đủ thời gian để học Offline hoặc Online, cũng như thời gian để hoàn thành bài tập, tự học tại nhà.

Tự tin vào bản thân, kiên trì, cố gắng và sức chiến đấu cao không lùi bước, chủ động hỏi những vấn đề chưa rõ để được giải đáp và hỗ trợ.

Hạn chế tối đa việc nghỉ học, nếu có nghỉ thì phải xin và xem lại video được ghi lại trong lúc học để hoàn thành bài tập và kiến thức ngày hôm đó.

Muốn đặt câu hỏi với giảng viên, thì phải làm sao?

Đối với hình thức học Offline hoặc Online cùng lớp Offline thông qua Google Meet thì học viên có thể hỏi trực tiếp trong lúc học, cũng như là hỏi trên nhóm chat Facebook của lớp bạn đang học, giảng viên và mentor sẽ hỗ trợ 24/7.

CFD Circle có cam kết đầu ra và việc làm 100% không?

CFD Circle không quảng cáo bằng cách cam kết đầu ra 100% để thu hút học viên. Điều chúng tôi cam kết duy nhất là sẽ đồng hành, hỗ trợ cho bạn hết mình nhằm truyền đạt và giúp cho tất cả học viên có thể làm được việc cùng các kỹ năng thực tế cần có sau khóa học và ứng tuyển ít nhất là vị trí fresher tại các công ty.

Ngoài sự cố gắng của giảng viên, học viên cũng phải có sức chiến đấu cao, ý thức học và hoàn thành các yêu cầu đặt ra nhằm hoàn thành khóa học thật tốt. Khi đó, chắc chắn học viên sẽ hoàn thành khoá học tốt và ứng tuyển thành công.

ĐĂNG KÝ, THANH TOÁN, ƯU ĐÃI

Đăng ký khóa học và thanh toán như thế nào?

Bạn đăng nhập bằng Gmail vào website, chọn khóa học, điền đầy đủ thông tin và bấm đăng ký học. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi email thông tin khoá học đã đăng ký, mã đơn hàng, thông tin thanh toán.

Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo hoặc đóng tiền mặt tại văn phòng CFD Circle. Hệ thống sẽ gửi email cho bạn để xác nhận thanh toán sau khi bạn đăng ký và thanh toán thành công.

Làm sao để được giảm giá khoá học?

Giảm giá cho mỗi học viên khi học theo nhóm 2 người trở lên (áp dụng trên từng khoá học cụ thể).

Giảm giá khi học viên đăng ký khoá học Frontend Master và đóng 1 lần.

Làm sao để đăng ký làm giảng viên/đối tác hoặc mentor tại CFD Circle

Đối với giảng viên/đối tác:
Bạn có thể đăng ký trở thành giảng viên/đối tác nội dung cho CFD Circle thì vui lòng bấm đăng ký giảng viên.

Đối với mentor:
CFD Circle sẽ thông báo tuyển dụng mentor rộng rãi thông qua website và nhóm Cộng đồng CFD Circle để các bạn có thể ứng tuyển.

Có được chia học phí để đóng nhiều lần không?

Học viên đăng ký học khoá Front-end Master đóng một lần để được hưởng ưu đãi giảm giá 2.300.000đ. Ngoài ra, học viên cũng có thể đóng học phí theo 4 đợt tương ứng với giá học phí của 4 giai đoạn Frontend Newbie, Web Responsive, ReactJs Master, Build CMS Admin

Khoá học đề xuất