menu Đóng
CFD Circle

Web Responsive

Trần Nghĩa

5,800,000 VND
đăng ký học

Khoá học Web Responsive

09/04/2024

14 buổi

Offline | Online

đăng ký học

Hiện tại đã hết suất

Khoá học Front-end CFD Circle

Khoá học này dành cho ai?

Bạn là sinh viên hoặc ngành khác chuyển qua muốn theo nghề Lập Trình Front-end và nắm vững kiến thức HTML, CSS, Javascript hoặc đã học lớp Frontend Newbie tại CFD Circle, nhưng chưa có cơ hội thực chiến dự án thực tế Web Responsive theo bản thiết kế hoàn chỉnh với CSS Grid, SCSS, Javascript DOM, ứng dụng thư viện Javascript, cấu trúc và tối ưu dự án, tư duy animation cũng như quy trình phân tích và triển khai dự án thì khóa học lập trình front-end WEB RESPONSIVE là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Sau khoá học bạn sẽ có được 2 dự án hoàn chỉnh, tích luỹ kinh nghiệm từ dự án thực tế và đủ khả năng ứng tuyển vị trí Lập trình viên Front-end tại các công ty.

HÌNH THỨC HỌC: OFFLINE hoặc ONLINE GOOGLE MEET cùng với lớp Offline

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN: 10-12 học viên

 

Dự án cuối giai đoạn Web Responsive do học viên thực hiện

Lịch học

Khai giảng

09-04-2024

Lịch học

Thứ 3, 5, 7 từ 18g45 - 21g45

Kết thúc

28-05-2024

Địa điểm

Lầu 2, số 666/46/29, đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TP HCM

Nội dung khoá học

Tư duy chia layout với CSS Grid

- Lý thuyết CSS Grid toàn diện

- Ứng dụng CSS Grid vào dự án thực tế

SCSS toàn diện & Cấu trúc dự án

- Kiến thức toàn diện SCSS

- Phân tách cấu trúc file SCSS. Thực hành ứng dụng dự án

- Khái niệm SCSS

- Cài đặt trình biên dịch SCSS

Phân tích và thực hành cắt hình, code HTML dự án Wooder

- Phân tích bản thiết kế Wooder

- Thực hành cắt hình, code HTML dự án Wooder

Thực hành code dự án Wooder với HTML & SCSS

Responsive Website

- Kiến thức toàn diện về Responsive.

- Breakpoints, Container, Container-Fluild

- Hướng dẫn viết SCSS Responsive cho dự án

- Thực hành code responsive cho dự án Woorder.

Grunt và Cấu trúc dự án

- Khái niệm Grunt. Cài đặt Grunt

- Cấu trúc file, thư mục dự án với SCSS và Grunt

Thực hành code Responsive dự án Wooder

- Thực hành ứng dụng Grunt, SCSS vào dự án Wooder (Phần 1)

- Thực hành ứng dụng Grunt, SCSS vào dự án Wooder (Phần 2)

Javascript DOM, BOM và các thư viện thông dụng

- Kiến thức Javascript DOM, BOM.

- Các thư viện Javascript thông dụng

Thực hành ứng dụng Javascript và thư viện vào dự án Wooder

- Thực hành các tính năng trên dự án bằng Javascript thuần

- Thực hành ứng dụng thư viện Javascript trên dự án

Báo cáo, đánh giá & góp ý tối ưu dự án Wooder

- Báo cáo và đánh giá dự án

- Góp ý và tối ưu dự án

Giới thiệu & Thực hành dự án cuối khoá

- Giới thiệu dự án

- Phân tích và triển khai dự án cuối khóa

- Hướng dẫn hoàn hành dự án cuối khóa

- Thực hành dự án cuối khoá.

Các kỹ thuật tối ưu tốc độ website

Javascript nâng cao

- Kiến thức Javascript nâng cao

- Thực hành bài tập Javascript nâng cao

Báo cáo, đánh giá & góp ý tối ưu dự án cuối khoá

- Báo cáo & đánh giá dự án

- Góp ý và tối ưu dự án

Yêu cầu cần có

Có laptop cá nhân, cài đặt phần mềm Photoshop, Figma, VSCode.

Nắm vững HTML, CSS, Javascript cơ bản hoặc đã học khoá Frontend Newbie tại CFD Circle và đã từng lập trình một giao diện web theo thiết kế.

Hạn chế tối đa nghỉ học và hoàn thành bài tập được giao.

Thành viên CFD Circle phải có tinh thần trách nhiệm, chủ động cao trong việc học, cũng như tự học hỏi và nghiên cứu.

Đội ngũ hướng dẫn

CFD Circle

Trần Nghĩa
Teacher

Founder & CEO

Xin chào! Tôi là Trần Nghĩa - Creative Frontend Developer, người sáng lập CFD Circle và CFD Studio. Trong hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, tinh tế và phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước, cũng như mong muốn truyền đạt lại cho các bạn trẻ có đam mê và định hướng theo nghề Lập trình Front-end.

https://cfdstudio.vn/
CFD Circle

Huỳnh Anh Kiệt
Mentor

SENIOR FRONTEND DEV

Chào bạn, nếu bạn đọc những dòng này hẳn là bạn rất quan tâm đến việc trở thành một developer, nhất là Front-end Developer. Mình là Huỳnh Anh Kiệt - hiện đang làm việc với vị trí Senior Front-End Developer tại Kyanon Digital và CFD Studio, đồng thời, là cựu học viên của CFD Circle sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục mong ước đó. Sau thời gian dài học tập và làm việc, mình đã tích lũy được một số kinh nghiệm để có thể giúp đỡ những bạn có niềm đam mê với Front-end.

CFD Circle

Lê Tuyết Vân
Mentor

Frontend Developer

Tôi là Lê Tuyết Vân - Frontend Developer tại CFD Studio và là cựu học viên của CFD Circle. Từ một cô gái trái ngành, tôi đã trải qua những thăng trầm và biết rằng hành trình này không hề dễ dàng. Tuy nhiên, những khó khăn đó đã giúp tôi trưởng thành và phấn đấu không ngừng, từng bước tiến gần hơn đến đam mê lập trình của mình. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích luỹ được trong lĩnh vực này, đồng thời mong muốn hỗ trợ cùng bạn vượt qua những thử thách trên con đường của mình.

Cảm Nhận Học Viên

CFD Circle

Quốc Nam

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Quá trình học tại CFD Circle là quãng thời gian mà các bạn và mentor hoạt động như là anh em một team, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, giảng viên thì luôn đốc thúc để các bạn giữ lửa. Cảm ơn CFD Circle vì những khóa học frontend cực kỳ bám sát thực tế.
CFD Circle

Huy Do

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Học ở CFD khá vui, chất lượng kiến thức khoá học khá tốt, nếu học siêng năng, sẽ có được kỹ năng tốt để đi làm được liền. Giảng viên và mentor hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết, không hứa hẹn vẽ viễn cảnh màu hồng, mà luôn cố gắng động viên, truyền lửa cho học viên học tập nghiêm túc. Highly recommend cho những ai muốn tìm chỗ học đàng hoàng để ra làm nghề được liền.
CFD Circle

Trương Minh Đạt

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Khóa học rất hay, kiến thức rất đầy đủ, định hướng bài học rất bài bản và thực tế. Anh chị mentor rất tốt và hỗ trợ rất nhiệt tình và có tâm. CFD Circle là trung tâm đào tạo có tâm và có tầm nhất mà em từng học ạ.
CFD Circle

Bùi Đình Hoan

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Nội dung dạy đúng trọng tâm nhu cầu thực tế. Sau khi trải qua 2 dự án thực tế và đồng hành cùng Giảng Viên và 2 mentor rất nhiệt tình dù 2 3h sáng vẫn trả lời thắc mắc của học viên thì mình cảm thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều so với lúc đầu. Sẽ giới thiệu nhiều người cùng học hơn nữa. Cảm ơn CFD rất nhiều <3 <3 <3
CFD Circle

Trần Quốc Thuận

HỌC VIÊN KHOÁ 13

CFD Circle là trung tâm rất tốt cho những bạn có nhu cầu thực chiến không ngừng nghỉ trong quá trình học tập. Nơi mà cả teacher lẫn mentor luôn sẵn sàng chia sẻ cho học viên tất cả những gì họ biết bằng cái tâm của người dạy học. Cám ơn sự chỉ dạy của tất cả mọi người và rất mong được đồng hành tiếp với mọi người trong tương lai.
CFD Circle

Lê Duy Trường

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Anh Nghĩa và anh chị mentor Kiệt, Vân rất nỗ lực đem đến chất lượng về mặt chuyên môn và nhiệt huyết đến cho các bạn học viên. Mọi người đều cố gắng 200% năng lượng để hoàn thành tốt mục tiêu, em thấy khoá học thật sự chất lượng.
CFD Circle

Lê Tuấn Minh

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Khoá học giúp hỗ trợ rất nhiều về kiến thức responsive. Em nghĩ khoá học nên hỗ trợ thêm kiến thức về github cho các bạn từ sớm có thể bắt đầu từ responsive để các bạn làm quen và quản lý source code dễ dàng hơn.
CFD Circle

Trương Trí Tín

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Kiến thức thực tiễn dựa trên dự án thực tế, mentor và giảng viên chuyên nghiệp trong kiến thức giảng dạy, có sự truyền lửa trong lúc giảng dạy và có tâm với học viên. Highly recommend cho các bạn đang mong lung muốn up skill front end và cần nền tảng React JS nha
CFD Circle

Huy Trương

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, thì bản thân chỉ mong mỏi sẽ tìm đc nơi đào tạo có Tâm nhất. Thật may mắn khi đc học tại CFD Circle, từ giảng viên cho đến các bạn mentor rất chất lượng và nhiệt huyết. Đặc biệt, xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các mentor vì luôn luôn túc trực ngày đêm để reply các bug của mình Cuối cùng, kính chúc CFD Circle luôn tràn đầy năng lượng và phát triển bền vững nhé !!
CFD Circle

Vy Nguyễn

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Học tập tại CFD Circle vui lắm. Anh founder và các mentor hỗ trợ nhiệt tình từng chi tiết nhỏ và các anh đều vui tính, môi trường học rất tốt. Đặc biệt, sau mỗi khóa học đều rút ra được rất nhiều kiến thức cốt lõi mà tự học không có. Đây là 1 lớp học mà quá là Vip luôn, vừa học vừa thực hành, luyện tập chăm chỉ thì không có gì là quá khó. Cảm ơn anh Nghĩa và mọi người đã đồng hành và hỗ trợ em hết mình. Rất khó để tìm 1 trung tâm tâm huyết với học viên như thế này.
CFD Circle

Phú Phùng

HỌC VIÊN KHOÁ 12

Mình là học viên cũ của CFD Circle khoá 2021-2022, học đủ tất các khoá của CFD. Nếu bạn chưa có nền tảng tốt, đặc biệt là code giao diện layout, CFD là lựa chọn tốt nhất, học xong khoá newbie và web responsive, việc cắt layout code chuẩn giao diện thật sự đơn giản. Khoá cuối là khoá reactjs, lời khuyên chân thành là các bạn phải học thật sự chắc javascript, vào khoá mới không bị ngợp, vì kiến thức rất nhiều, hãy học chắc javascript trước. CFD có khoản mentor hỗ trợ học viên, dí code bung chỉ, mình thích nhất khoản này. Một lần nữa, cám ơn tất cả mọi người ở CFD, Kiệt,An,anh Triều, anh Vương, anh Thiện và đặc biệt anh Nghĩa, đệ tử khi nào vào sài gòn sẽ hậu tạ sư phụ
CFD Circle

Nhật Lâm

HỌC VIÊN KHOÁ 2

Nếu các bạn có đam mê về FE nhưng chưa vững kiến thức cơ bản. Hãy thử học nơi đây đi, mình dám chắc sau khi bạn học xong bạn sẽ nhận thấy bản thân mình phát triển 1 cách rõ rệt. Đây là kinh nghiệm rút ra từ bản thân mình, khóa học đầu tiên mình học bên ngoài giảng đường ĐH.
CFD Circle

Cao Thành Sang

HỌC VIÊN KHOÁ 15

Lần đầu em tham gia một khoá học về một trong những lĩnh vực của khoa học máy tính ở một trung tâm khác trường đại học. Nhưng bắt đầu cảm giác rất thoải mái, rất dễ hoà nhập cũng như theo kịp nhịp làm việc của team. Anh giảng viên và các mentors rất chi tiết trong bài giảng, và rất trách nhiệm trong việc giải đáp. Mọi thứ diễn ra theo đúng tiêu chí của khoá học là THỰC CHIẾN. Rất vui vì được gặp và đồng hành cùng CFD CIRCLE.
CFD Circle

Phan Hoàng Hiệp

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Khoá học mang lại cho em rất nhiều giá trị về mặt chuyên môn, khả năng xử lí tình huống (giải quyết bug, xử lí data, ...) cũng như giúp em cải thiện khả năng lập trình front-end của mình. Bên cạnh đó, giảng viên và các anh mentor luôn nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ em khi em gặp vấn đề với code của mình.

Câu hỏi thường gặp

THÔNG TIN CHUNG

Học viên hoàn thành khoá học có được cấp chứng chỉ không?

Sau khi học viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học có chữ ký của người sáng lập CFD Circle.

Học tại CFD Circle xong có đi làm hay thực tập được không?

Khóa học thực chiến tại CFD Circle giúp học viên trải nghiệm dự án, quy trình làm việc và kỹ năng thực tế cần có để không chỉ xin thực tập mà còn có thể ứng tuyển các vị trí chính thức cao hơn như ở các công ty.

Sau mỗi buổi học có quay video để xem lại không?

CFD Circle có quay lại video buổi học offline để các bạn không tham gia được có thể xem lại.

Bản quyền video thuộc về CFD Circle, nên nếu học viên tìm cách tải video về và chia sẻ thì sẽ bị đình chỉ học vĩnh viễn.

Hình thức học ở CFD Circle là gì?

Tại CFD Circle có 2 hình thức học bạn có thể chọn là Offline hoặc Online thông qua Google Meet cùng với lớp Offline. Tất cả học viên đều được giảng viên và mentor hỗ trợ, đánh giá, góp ý dự án, kiểm tra code nhằm giúp các bạn rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, cũng như hoàn thành thật tốt khoá học để đi làm.

Học tại CFD Circle sao cho hiệu quả nhất?

Học viên cần chuẩn bị đủ thời gian để học Offline hoặc Online, cũng như thời gian để hoàn thành bài tập, tự học tại nhà.

Tự tin vào bản thân, kiên trì, cố gắng và sức chiến đấu cao không lùi bước, chủ động hỏi những vấn đề chưa rõ để được giải đáp và hỗ trợ.

Hạn chế tối đa việc nghỉ học, nếu có nghỉ thì phải xin và xem lại video được ghi lại trong lúc học để hoàn thành bài tập và kiến thức ngày hôm đó.

Muốn đặt câu hỏi với giảng viên, thì phải làm sao?

Đối với hình thức học Offline hoặc Online cùng lớp Offline thông qua Google Meet thì học viên có thể hỏi trực tiếp trong lúc học, cũng như là hỏi trên nhóm chat Facebook của lớp bạn đang học, giảng viên và mentor sẽ hỗ trợ 24/7.

CFD Circle có cam kết đầu ra và việc làm 100% không?

CFD Circle không quảng cáo bằng cách cam kết đầu ra 100% để thu hút học viên. Điều chúng tôi cam kết duy nhất là sẽ đồng hành, hỗ trợ cho bạn hết mình nhằm truyền đạt và giúp cho tất cả học viên có thể làm được việc cùng các kỹ năng thực tế cần có sau khóa học và ứng tuyển ít nhất là vị trí fresher tại các công ty.

Ngoài sự cố gắng của giảng viên, học viên cũng phải có sức chiến đấu cao, ý thức học và hoàn thành các yêu cầu đặt ra nhằm hoàn thành khóa học thật tốt. Khi đó, chắc chắn học viên sẽ hoàn thành khoá học tốt và ứng tuyển thành công.

ĐĂNG KÝ, THANH TOÁN, ƯU ĐÃI

Đăng ký khóa học và thanh toán như thế nào?

Bạn đăng nhập bằng Gmail vào website, chọn khóa học, điền đầy đủ thông tin và bấm đăng ký học. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi email thông tin khoá học đã đăng ký, mã đơn hàng, thông tin thanh toán.

Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo hoặc đóng tiền mặt tại văn phòng CFD Circle. Hệ thống sẽ gửi email cho bạn để xác nhận thanh toán sau khi bạn đăng ký và thanh toán thành công.

Làm sao để được giảm giá khoá học?

Giảm giá cho mỗi học viên khi học theo nhóm 2 người trở lên (áp dụng trên từng khoá học cụ thể).

Giảm giá khi học viên đăng ký khoá học Frontend Master và đóng 1 lần.

Làm sao để đăng ký làm giảng viên/đối tác hoặc mentor tại CFD Circle

Đối với giảng viên/đối tác:
Bạn có thể đăng ký trở thành giảng viên/đối tác nội dung cho CFD Circle thì vui lòng bấm đăng ký giảng viên.

Đối với mentor:
CFD Circle sẽ thông báo tuyển dụng mentor rộng rãi thông qua website và nhóm Cộng đồng CFD Circle để các bạn có thể ứng tuyển.

Có được chia học phí để đóng nhiều lần không?

Học viên đăng ký học khoá Front-end Master đóng một lần để được hưởng ưu đãi giảm giá 2.300.000đ. Ngoài ra, học viên cũng có thể đóng học phí theo 4 đợt tương ứng với giá học phí của 4 giai đoạn Frontend Newbie, Web Responsive, ReactJs Master, Build CMS Admin

Khoá học đề xuất