menu Đóng
CFD Circle

Frontend Master

Trần Nghĩa

23,800,000 VND
đăng ký học

Khoá học Frontend Master

04/06/2024

58 buổi

Offline | Online

đăng ký học

Avatar teacher

Trần Nghĩa

23,800,000 VND

Ưu đãi giảm 500.000đ khi đăng ký trước 15 ngày tính từ ngày khai giảng

Chia sẻ CFD Circle
Khoá học Front-end CFD Circle

Khoá học này dành cho ai?

Khoá học LẬP TRÌNH FRONT-END MASTER toàn diện từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với những bạn đang là sinh viên ngành IT hoặc trái ngành muốn trở thành Lập Trình Viên Front end Chuyên Nghiệp để đi làm tại các công ty nhưng không thể tự học hoặc tự học nhưng chưa đủ kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để đi làm. Vậy, bạn hãy để đội ngũ team CFD Circle sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết bằng việc giảng dạy, hỗ trợ 1:1 để bạn nắm vững kiến thức về lập trình frontend và hoàn thiện ít nhất 5 dự án. Ngoài những kiến thức thì bạn sẽ tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình học và triển khai dự án giống như khi bạn đi làm, từ đó, bạn sẽ tự tin ứng tuyển vị trí từ Fresher Frontend Developer trở lên.

 

Khoá học FRONTEND MASTER gồm 4 GIAI ĐOẠN: 

GIAI ĐOẠN 1: FRONTEND NEWBIE

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức Frontend nền tảng với HTML, CSS, Javascript, Javascript DOM, ES6...một cách chi tiết và chuyên sâu nhất, bên cạnh những kiến thức về thiết kế, sử dụng công cụ Photoshop và Figma trong quá trình triển khai dự án thực tế.

Thời lượng: 6 tuần ~ 1.5 tháng (2 buổi/tuần).

Lịch học: thứ 3 và thứ 7 (18g45 - 21g45)

Số dự án: 01

Xem chi tiết

____________

GIAI ĐOẠN 2: WEB RESPONSIVE

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về CSS Grid, SASS/SCSS, Responsive Website (thuần), tư duy xử lý bố cục web, cấu trúc dự án hiệu quả, tối ưu hiệu suất web, xây dựng tính năng với Javascript và ứng dụng thư viện trong dự án thực tế. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm chuyên sâu, có tính mở rộng cao mà học viên được truyền đạt trong suốt quá trình triển khai dự án. Giúp bạn có đủ kỹ năng để xây dựng giao diện Website Responsive theo bản thiết kế hiển thị tốt trên nhiều thiết bị và trình duyệt mà không phải lệ thuộc vào các thư viện CSS.

Thời lượng: 7 tuần ~ 1.5 tháng (2 buổi/tuần).

Lịch học: thứ 3 và thứ 7 từ (18g45 - 21g45)

Số dự án: 02

Xem chi tiết

____________

GIAI ĐOẠN 3: REACT JS

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về Web API, ReactJs, Redux, Swagger...Bên cạnh đó là kinh nghiệm ứng dụng vào dự án, kỹ năng xử lý vấn đề, tối ưu dự án và hiệu quả trong quá trình làm việc với API thực cùng đội ngũ Backend Dev của CFD Circle. Từ đó, giúp bạn có tư duy tốt hơn cùng khả năng triển khai một dự án Single Page Application thực tế với Reactjs một cách hoàn thiện nhất.

Thời lượng: 8 tuần ~ 2 tháng (2 buổi/tuần).

Lịch học: thứ 2 và thứ 6 (18g45 - 21g45)

Số dự án: 01

Xem chi tiết

____________

GIAI ĐOẠN 4: TYPESCRIPT & REACTJS ỨNG DỤNG (XÂY DỰNG DỰ ÁN CMS)

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về Typescript, Material UI, ApexChart...Bên cạnh đó là kinh nghiệm ứng dụng Typescript và Reactjs vào dự án Hệ Quản Trị Nội Dung Website (CMS), kỹ năng xử lý các vấn đề phức tạp của dự án, giúp bạn nâng cao kinh nghiệm chuyên sâu thông qua quá trình triển khai dự án.

Thời lượng: 8 tuần ~ 2 tháng (2 buổi/tuần).

Lịch học: thứ 4 (18g45 - 21g45) và chủ nhật (14g00 - 17g00)

Số dự án: 01

Xem chi tiết

____________

HÌNH THỨC HỌC: OFFLINE hoặc ONLINE (GOOGLE MEET) cùng với lớp OFFLINE

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN: 10-12 học viên (hỗ trợ 1:1)

CFD Circle luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho những bạn khó khăn về tài chính cũng có thể tham gia học và đi làm.

Nếu bạn muốn chia nhỏ để đóng học phí, bạn có thể học giai đoạn nào thì đăng ký và đóng giai đoạn đó. Lợi thế của việc đăng ký Khoá Học Frontend Master và đóng một lần là bạn sẽ tiết kiệm được 2.300.000đ so với đăng ký từng giai đoạn. 

 

Một số dự án của học viên

Dự án trong khoá học Web Responsive

Dự án trong khoá học ReactJS Master

Lịch học

Khai giảng

04-06-2024

Lịch học

Theo lịch học của từng giai đoạn

Kết thúc

29-12-2024

Địa điểm

Lầu 2, số 666/46/29, đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TP HCM

Yêu cầu cần có

Có laptop cá nhân, cài đặt phần mềm Photoshop, VSCode.

Nắm cơ bản về HTML, CSS là một lợi thế

Hạn chế tối đa nghỉ học và hoàn thành bài tập được giao.

Thành viên CFD Circle phải có tinh thần trách nhiệm, chủ động cao trong việc học.

Đội ngũ hướng dẫn

CFD Circle

Trần Nghĩa
Teacher

Founder & CEO

Xin chào! Tôi là Trần Nghĩa - Creative Frontend Developer, người sáng lập CFD Circle và CFD Studio. Trong hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, tinh tế và phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước, cũng như mong muốn truyền đạt lại cho các bạn trẻ có đam mê và định hướng theo nghề Lập trình Front-end.

https://cfdstudio.vn/
CFD Circle

Nguyễn An
Mentor

Senior Frontend Dev

Xin chào! Mình là Nguyễn An - Senior Frontend Developer tại T.O.P Group và CFD Studio. Rất mong có thể hỗ trợ, truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm từ những dự án thực tế mà tôi tích luỹ được trong quá trình làm việc đến với các bạn học viên tại CFD Circle. Chúng ta sẽ cùng nhau học tập, giúp đỡ để hướng tới trở thành một Lập trình viên Front-end chuyên nghiệp nhằm tạo những sản phẩm sáng tạo, tinh tế và có giá trị! Mình rất vui khi gặp bạn tại CFD Circle.

CFD Circle

Thiện Lê
Mentor

Leader Frontend

Xin chào mọi người! Tôi là Thiện, hiện đang là Leader Front-end Developer tại CBI Chi Doanh. Mình đã bén duyên tham gia với đại gia đình CFD Circle từ những ngày đầu thành lập. Trong quá trình học hỏi và chiến đấu cùng các anh em tại đây, mình đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Front-end, tôi hi vọng không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn thực tế, mà còn truyền một ngọn lửa mãnh liệt đến từng cá nhân để thúc đẩy sự phát triển từ bên trong mỗi chúng ta.

CFD Circle

Nguyễn Văn Tuấn
Mentor

Senior Front-end Dev

Chào các bạn! mình là Tuấn - hiện đang làm việc tại IVI Group, đồng thời cũng là cựu học viên khoá 1 của CFD Circle. Sau 3 năm làm việc và trải qua nhiều dự án khác nhau đã giúp mình đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Hi vọng rằng, sự đồng hành của mình sẽ là nguồn động lực giúp cho các bạn hoàn thành thật tốt trong suốt quá trình học tập tại CFD Circle bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà mình đã tích luỹ được trong 3 năm qua.

CFD Circle

Huỳnh Anh Kiệt
Mentor

SENIOR FRONTEND DEV

Chào bạn, nếu bạn đọc những dòng này hẳn là bạn rất quan tâm đến việc trở thành một developer, nhất là Front-end Developer. Mình là Huỳnh Anh Kiệt - hiện đang làm việc với vị trí Senior Front-End Developer tại Kyanon Digital và CFD Studio, đồng thời, là cựu học viên của CFD Circle sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục mong ước đó. Sau thời gian dài học tập và làm việc, mình đã tích lũy được một số kinh nghiệm để có thể giúp đỡ những bạn có niềm đam mê với Front-end.

CFD Circle

Lê Tuyết Vân
Mentor

Frontend Developer

Tôi là Lê Tuyết Vân - Frontend Developer tại CFD Studio và là cựu học viên của CFD Circle. Từ một cô gái trái ngành, tôi đã trải qua những thăng trầm và biết rằng hành trình này không hề dễ dàng. Tuy nhiên, những khó khăn đó đã giúp tôi trưởng thành và phấn đấu không ngừng, từng bước tiến gần hơn đến đam mê lập trình của mình. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích luỹ được trong lĩnh vực này, đồng thời mong muốn hỗ trợ cùng bạn vượt qua những thử thách trên con đường của mình.

Cảm Nhận Học Viên

CFD Circle

Quốc Nam

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Quá trình học tại CFD Circle là quãng thời gian mà các bạn và mentor hoạt động như là anh em một team, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, giảng viên thì luôn đốc thúc để các bạn giữ lửa. Cảm ơn CFD Circle vì những khóa học frontend cực kỳ bám sát thực tế.
CFD Circle

Huy Do

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Học ở CFD khá vui, chất lượng kiến thức khoá học khá tốt, nếu học siêng năng, sẽ có được kỹ năng tốt để đi làm được liền. Giảng viên và mentor hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết, không hứa hẹn vẽ viễn cảnh màu hồng, mà luôn cố gắng động viên, truyền lửa cho học viên học tập nghiêm túc. Highly recommend cho những ai muốn tìm chỗ học đàng hoàng để ra làm nghề được liền.
CFD Circle

Trương Minh Đạt

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Khóa học rất hay, kiến thức rất đầy đủ, định hướng bài học rất bài bản và thực tế. Anh chị mentor rất tốt và hỗ trợ rất nhiệt tình và có tâm. CFD Circle là trung tâm đào tạo có tâm và có tầm nhất mà em từng học ạ.
CFD Circle

Bùi Đình Hoan

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Nội dung dạy đúng trọng tâm nhu cầu thực tế. Sau khi trải qua 2 dự án thực tế và đồng hành cùng Giảng Viên và 2 mentor rất nhiệt tình dù 2 3h sáng vẫn trả lời thắc mắc của học viên thì mình cảm thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều so với lúc đầu. Sẽ giới thiệu nhiều người cùng học hơn nữa. Cảm ơn CFD rất nhiều <3 <3 <3
CFD Circle

Trần Quốc Thuận

HỌC VIÊN KHOÁ 13

CFD Circle là trung tâm rất tốt cho những bạn có nhu cầu thực chiến không ngừng nghỉ trong quá trình học tập. Nơi mà cả teacher lẫn mentor luôn sẵn sàng chia sẻ cho học viên tất cả những gì họ biết bằng cái tâm của người dạy học. Cám ơn sự chỉ dạy của tất cả mọi người và rất mong được đồng hành tiếp với mọi người trong tương lai.
CFD Circle

Lê Duy Trường

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Anh Nghĩa và anh chị mentor Kiệt, Vân rất nỗ lực đem đến chất lượng về mặt chuyên môn và nhiệt huyết đến cho các bạn học viên. Mọi người đều cố gắng 200% năng lượng để hoàn thành tốt mục tiêu, em thấy khoá học thật sự chất lượng.
CFD Circle

Lê Tuấn Minh

HỌC VIÊN KHOÁ 14

Khoá học giúp hỗ trợ rất nhiều về kiến thức responsive. Em nghĩ khoá học nên hỗ trợ thêm kiến thức về github cho các bạn từ sớm có thể bắt đầu từ responsive để các bạn làm quen và quản lý source code dễ dàng hơn.
CFD Circle

Trương Trí Tín

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Kiến thức thực tiễn dựa trên dự án thực tế, mentor và giảng viên chuyên nghiệp trong kiến thức giảng dạy, có sự truyền lửa trong lúc giảng dạy và có tâm với học viên. Highly recommend cho các bạn đang mong lung muốn up skill front end và cần nền tảng React JS nha
CFD Circle

Huy Trương

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, thì bản thân chỉ mong mỏi sẽ tìm đc nơi đào tạo có Tâm nhất. Thật may mắn khi đc học tại CFD Circle, từ giảng viên cho đến các bạn mentor rất chất lượng và nhiệt huyết. Đặc biệt, xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các mentor vì luôn luôn túc trực ngày đêm để reply các bug của mình Cuối cùng, kính chúc CFD Circle luôn tràn đầy năng lượng và phát triển bền vững nhé !!
CFD Circle

Vy Nguyễn

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Học tập tại CFD Circle vui lắm. Anh founder và các mentor hỗ trợ nhiệt tình từng chi tiết nhỏ và các anh đều vui tính, môi trường học rất tốt. Đặc biệt, sau mỗi khóa học đều rút ra được rất nhiều kiến thức cốt lõi mà tự học không có. Đây là 1 lớp học mà quá là Vip luôn, vừa học vừa thực hành, luyện tập chăm chỉ thì không có gì là quá khó. Cảm ơn anh Nghĩa và mọi người đã đồng hành và hỗ trợ em hết mình. Rất khó để tìm 1 trung tâm tâm huyết với học viên như thế này.
CFD Circle

Phú Phùng

HỌC VIÊN KHOÁ 12

Mình là học viên cũ của CFD Circle khoá 2021-2022, học đủ tất các khoá của CFD. Nếu bạn chưa có nền tảng tốt, đặc biệt là code giao diện layout, CFD là lựa chọn tốt nhất, học xong khoá newbie và web responsive, việc cắt layout code chuẩn giao diện thật sự đơn giản. Khoá cuối là khoá reactjs, lời khuyên chân thành là các bạn phải học thật sự chắc javascript, vào khoá mới không bị ngợp, vì kiến thức rất nhiều, hãy học chắc javascript trước. CFD có khoản mentor hỗ trợ học viên, dí code bung chỉ, mình thích nhất khoản này. Một lần nữa, cám ơn tất cả mọi người ở CFD, Kiệt,An,anh Triều, anh Vương, anh Thiện và đặc biệt anh Nghĩa, đệ tử khi nào vào sài gòn sẽ hậu tạ sư phụ
CFD Circle

Nhật Lâm

HỌC VIÊN KHOÁ 2

Nếu các bạn có đam mê về FE nhưng chưa vững kiến thức cơ bản. Hãy thử học nơi đây đi, mình dám chắc sau khi bạn học xong bạn sẽ nhận thấy bản thân mình phát triển 1 cách rõ rệt. Đây là kinh nghiệm rút ra từ bản thân mình, khóa học đầu tiên mình học bên ngoài giảng đường ĐH.
CFD Circle

Cao Thành Sang

HỌC VIÊN KHOÁ 15

Lần đầu em tham gia một khoá học về một trong những lĩnh vực của khoa học máy tính ở một trung tâm khác trường đại học. Nhưng bắt đầu cảm giác rất thoải mái, rất dễ hoà nhập cũng như theo kịp nhịp làm việc của team. Anh giảng viên và các mentors rất chi tiết trong bài giảng, và rất trách nhiệm trong việc giải đáp. Mọi thứ diễn ra theo đúng tiêu chí của khoá học là THỰC CHIẾN. Rất vui vì được gặp và đồng hành cùng CFD CIRCLE.
CFD Circle

Phan Hoàng Hiệp

HỌC VIÊN KHOÁ 13

Khoá học mang lại cho em rất nhiều giá trị về mặt chuyên môn, khả năng xử lí tình huống (giải quyết bug, xử lí data, ...) cũng như giúp em cải thiện khả năng lập trình front-end của mình. Bên cạnh đó, giảng viên và các anh mentor luôn nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ em khi em gặp vấn đề với code của mình.

Câu hỏi thường gặp

THÔNG TIN CHUNG

Học viên hoàn thành khoá học có được cấp chứng chỉ không?

Sau khi học viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học có chữ ký của người sáng lập CFD Circle.

Học tại CFD Circle xong có đi làm hay thực tập được không?

Khóa học thực chiến tại CFD Circle giúp học viên trải nghiệm dự án, quy trình làm việc và kỹ năng thực tế cần có để không chỉ xin thực tập mà còn có thể ứng tuyển các vị trí chính thức cao hơn như ở các công ty.

Sau mỗi buổi học có quay video để xem lại không?

CFD Circle có quay lại video buổi học offline để các bạn không tham gia được có thể xem lại.

Bản quyền video thuộc về CFD Circle, nên nếu học viên tìm cách tải video về và chia sẻ thì sẽ bị đình chỉ học vĩnh viễn.

Hình thức học ở CFD Circle là gì?

Tại CFD Circle có 2 hình thức học bạn có thể chọn là Offline hoặc Online thông qua Google Meet cùng với lớp Offline. Tất cả học viên đều được giảng viên và mentor hỗ trợ, đánh giá, góp ý dự án, kiểm tra code nhằm giúp các bạn rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, cũng như hoàn thành thật tốt khoá học để đi làm.

Học tại CFD Circle sao cho hiệu quả nhất?

Học viên cần chuẩn bị đủ thời gian để học Offline hoặc Online, cũng như thời gian để hoàn thành bài tập, tự học tại nhà.

Tự tin vào bản thân, kiên trì, cố gắng và sức chiến đấu cao không lùi bước, chủ động hỏi những vấn đề chưa rõ để được giải đáp và hỗ trợ.

Hạn chế tối đa việc nghỉ học, nếu có nghỉ thì phải xin và xem lại video được ghi lại trong lúc học để hoàn thành bài tập và kiến thức ngày hôm đó.

Muốn đặt câu hỏi với giảng viên, thì phải làm sao?

Đối với hình thức học Offline hoặc Online cùng lớp Offline thông qua Google Meet thì học viên có thể hỏi trực tiếp trong lúc học, cũng như là hỏi trên nhóm chat Facebook của lớp bạn đang học, giảng viên và mentor sẽ hỗ trợ 24/7.

CFD Circle có cam kết đầu ra và việc làm 100% không?

CFD Circle không quảng cáo bằng cách cam kết đầu ra 100% để thu hút học viên. Điều chúng tôi cam kết duy nhất là sẽ đồng hành, hỗ trợ cho bạn hết mình nhằm truyền đạt và giúp cho tất cả học viên có thể làm được việc cùng các kỹ năng thực tế cần có sau khóa học và ứng tuyển ít nhất là vị trí fresher tại các công ty.

Ngoài sự cố gắng của giảng viên, học viên cũng phải có sức chiến đấu cao, ý thức học và hoàn thành các yêu cầu đặt ra nhằm hoàn thành khóa học thật tốt. Khi đó, chắc chắn học viên sẽ hoàn thành khoá học tốt và ứng tuyển thành công.

ĐĂNG KÝ, THANH TOÁN, ƯU ĐÃI

Đăng ký khóa học và thanh toán như thế nào?

Bạn đăng nhập bằng Gmail vào website, chọn khóa học, điền đầy đủ thông tin và bấm đăng ký học. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi email thông tin khoá học đã đăng ký, mã đơn hàng, thông tin thanh toán.

Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo hoặc đóng tiền mặt tại văn phòng CFD Circle. Hệ thống sẽ gửi email cho bạn để xác nhận thanh toán sau khi bạn đăng ký và thanh toán thành công.

Làm sao để được giảm giá khoá học?

Giảm giá cho mỗi học viên khi học theo nhóm 2 người trở lên (áp dụng trên từng khoá học cụ thể).

Giảm giá khi học viên đăng ký khoá học Frontend Master và đóng 1 lần.

Làm sao để đăng ký làm giảng viên/đối tác hoặc mentor tại CFD Circle

Đối với giảng viên/đối tác:
Bạn có thể đăng ký trở thành giảng viên/đối tác nội dung cho CFD Circle thì vui lòng bấm đăng ký giảng viên.

Đối với mentor:
CFD Circle sẽ thông báo tuyển dụng mentor rộng rãi thông qua website và nhóm Cộng đồng CFD Circle để các bạn có thể ứng tuyển.

Có được chia học phí để đóng nhiều lần không?

Học viên đăng ký học khoá Front-end Master đóng một lần để được hưởng ưu đãi giảm giá 2.300.000đ. Ngoài ra, học viên cũng có thể đóng học phí theo 4 đợt tương ứng với giá học phí của 4 giai đoạn Frontend Newbie, Web Responsive, ReactJs Master, Build CMS Admin

Khoá học đề xuất