menu Đóng

Top 5 trang web giúp nâng cao khả năng lập trình frontend

thumbnail Top 5 trang web giúp nâng cao khả năng lập trình frontend

Là một Developer nói chung và một Frontend Dev nói riêng, chúng ta luôn muốn cải thiện khả năng của mình qua nhiều cách khác nhau. Với nguồn tài nguyên vô cùng phong phú qua các nguồn khác nhau như blog, google, youtube,… Ngày càng giúp cho các developer dễ dàng nâng cao kiến thức và cộng đồng ngày càng lớn hơn. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trang web cực kì hữu ích cho Frontend dev để cải thiện và nâng cao khả năng. Nào hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Dev Challenges

DevChallenges là một nền tảng, một cộng đồng lớn tuyệt vời cho bất kì ai muốn nâng cao về khả năng của mình khi làm dự án thực tế. Với DevChallenges cung cấp cho bạn các dự án thực tế trải nghiệm thử thách và hoàn thành nó. Từ đó giúp cải thiện khả năng và làm việc có hệ thống trong dự án.

CFD Circle

Nâng cao khả năng với DevChallenges

2. Frontend Mentor

Frontend Mentor là một trang web cộng đồng Frontend tuyệt vời, với nhiều thử thách và dự án khác nhau. Giúp các Frontend Developer thử sức mình qua các dự án, nhận đánh giá từ đó cải thiện khả năng của mình qua từng dự án.

Chi tiết: https://www.frontendmentor.io/challenges

CFD Circle

Chinh phục các thử thách với Frontend Mentor

3. 100 Days SCSS

Wow, nghe tên web chúng ta đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào? 100 days SCSS cung cấp cho chúng ta 100 thử thách về HTML và CSS được viết cung cấp cho chúng ta sẵn trên nền tảng CodePen. Với web này có thể giúp chúng ta hiểu sâu hơn và tốt hơn về animations, bố cục,… và ứng dụng tốt HTML và CSS giúp làm tăng khả năng giao diện của bạn hơn.

CFD Circle

Hành trình 100 days SCSS

4. CSS Battle

CSS Battle là một trang web cực kì thú vị cho phép chúng ta luyện tập CSS và chinh phục những thử thách bài toán CSS với nhiều cấp độ khác nhau. Khi thử thách thực hiện các bài trên CSS Battle sẽ giúp các bạn nâng cao về khả năng xử lí các tình huống CSS khó khi gặp phải, giúp bạn thực hiện CSS theo chuẩn khuôn mẫu.

CFD Circle

Chinh phục thử thách với CSS Battle

5. 30 Days Javascript

Một trang web cực kì hữu ích nếu các bạn muốn nâng cao khả năng về Javascript của mình. 30 Days Javascript là một series dài 30 video với các bài thực hành khác nhau đa dạng, giúp nâng cao khả năng xử lí logic với javascript và dùng Javascript kết hợp với HTML, CSS một cách tốt hơn.

CFD Circle

Tăng tốc với 30 Days Javascript

Tổng kết lại, qua 5 trang web giúp nâng cao khả năng frontend ở trên mình hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn nâng cao khả năng về frontend của mình với nhiều khía cạch khác nhau UI/UX, logic và kết hợp xử lí giao diện tốt hơn.

Khoá học lập trình

Frontend Master

Lộ trình học hơn 7 tháng và hoàn thành 5 dự án thực tế. Môi trường học như khi bạn đi làm.

Đăng ký hoặc đăng nhập để bình luận